Giới thiệu

Công ty TNHH Xây Dựng Ôn Minh Tú được thành lập từ năm 2006, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Cty Minh Tú luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ năng động và được đào tạo riêng phong cách của Công Ty. Bảo đảm công trình chúng tôi thiết kế và thi công đều đạt chất lượng cao, thẩm mỹ, phong cách hiện đại, tiến bộ thi công nhanh gọn, vật liệu trang trí nội thất đạt theo tiêu chuẩn.

Công ty TNHH Xây Dựng Ôn Minh Tú là đơn vị chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm về mặt quản lý kỹ thuật và tâm huyết cùng nhau sát cánh trải qua rất nhiều công trình quy mô lớn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng,…đặc biệt là nhà cao tầng và nhà xưởng công nghiệp.

Công ty TNHH Xây Dựng Ôn Minh Tú là nơi tập hợp các nhân tài có trình độ chuyên môn, những người có tâm huyết với nghề, năng động, sáng tạo không ngừng học hỏi nâng cao trình độ kiến thức từ thực tiễn cũng như các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng hiện đại sử dụng trong quá trình thi công.

Công ty TNHH Xây Dựng Ôn Minh Tú được biết Quý Công Ty đang triển khai dự án tương tự như chúng tôi đã và đang thực hiện, bằng kinh nghiệm thi công, năng lực hiện có. Công Ty chúng tôi trân trọng xin được tham gia dự thầu thi công dự án của Quý Công Ty.

Nếu được tham gia thực hiện dự án của Quý Công Ty, Công Ty TNHH Xây Dựng Ôn Minh Tú xin cam kết sẽ thi công và hoàn tất công trình theo đúng tiến độ yêu cầu, chất lượng dự án.

Trân trọng kính chào!

CTY TNHH XÂY DỰNG ÔN MINH TÚ

new